Tủ bếp inox cánh nhựa nhiều màu độ bền cao và chất lượng

Tủ bếp inox cánh nhựa đang dần thay thế cho tủ nhựa vì độ bền cả tủ bếp inox cao hơn rất nhiều so với tủ nhựa. Tủ bếp inox không bị cũ gỉ, cong vênh hay mối mọt, tủ luôn giữ được tính thẩm mỹ ban đầu vốn có. Vì vậy tủ bếp inox cánh nhựa đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Tủ bếp inox cánh nhựa có 2 loại: tủ bếp inox cánh acrylic và tủ bếp inox cánh composite, 2 loại cánh này hoàn toàn đều bằng nhựa, tuy nhiên cấu tạo của nó khác nhau và độ bền cũng như giá cả cũng khác nhau đáng kể. Hãy cùng đi tìm hiểu 2 loại tủ bếp inox cánh nhựa trên.

Tủ bếp inox cánh nhựa acrylic

Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ và có tên khoa học là PMMA – viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tại Việt Nam, Acrylic phổ biến với tên gọi là Mica.  Bếp công nghiệp

Ưu điểm của Acrylic
• Màu sắc phong phú
• Sáng, đẹp, hiện đại

• Dễ gia công lắp ghép, dẻo… nên ta có thể uốn, ép theo ý muốn. Nên bạn có thể cắt chữ, uốn hộp, lắp bàn ghế… Có thể làm rất nhiều sản phẩm từ tấm vật liệu này.
• Khó vỡ đối với các tác động vật lý
Chính vì thế tủ bếp inox cánh acrylic thường phù hợp với các gia đình trẻ với phong cách hiện đại.
Nhược điểm của Acrylic

Nhược điểm lớn nhất của acrylic đó là lõi bên trong của tấm là gỗ. Sau khi sử dụng được một thời gian, gỗ bên trong có thể bị ẩm sinh ra mốc hay mối mọt. Như vậy khung và thùng tủ bằng inox thì không bị sao chỉ riêng phần cánh bị hỏng gây bất tiện cho gia đình.
Tủ bếp inox cánh nhựa composite

Vật liệu composite, còn gọi là Vật liệu tổng hợp, Vật liệu compozit,hay composite là vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu, khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ.
Ưu điểm của vật liệu composite:

• Khối lượng riêng nhỏ, độ bền cơ học cao, độ cứng vững và uốn kéo tốt.
• Khả năng chịu đựng thời tiết, chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt.
• Khả năng kháng hóa chất và kháng ăn mòn cao, không gây tốn kém trong bảo quản, không phải sơn phủ chống ăn mòn.
• Gia công và chế tạo đơn giản, dễ tạo hình, tạo màu, thay đổi và sửa chữa.
• Tuổi thọ sử dụng cao (thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2 – 3 lần)
Lựa chọn tủ bếp inox cánh composite là sự lựa chọn hoàn hảo bởi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà tủ còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của nhà bếp.

Giá thành của 2 loại tủ này khác nhau cũng như chất lượng của từng loại cánh khác nhau. Tủ bếp inox cánh comppsite có giá thành đắt hơn tủ bếp inox cánh acrylic. Và giá thành của tủ bếp inox luôn cao hơn giá các loại tủ khác vì tính về độ bền tủ bếp inox vượt trội hơn hẳn cả về tính thẩm mỹ nữa.  Tủ hâm nóng

Inoxvietnam.vn đã hoạt động trong lĩnh vực này gần 20 năm. Chuyên gia công sản xuất tủ bếp inox giá rẻ theo yêu cầu. Khi chọn mua tủ bếp inox tại Inoxvietnam.vn khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tư vấn miễn phí, khảo sát lắp đặt tận nơi trong nội thành Hà Nội, bảo hành trọn đời.

 

Comments

No comments yet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *